PRO TRAINER PROGRAM

GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Chương trình huấn luyện tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tự tin hơn để chia sẻ và thể hiện được bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

HƠN 200+ DOANH NGHIỆP
VÀ CÁ NHÂN THAM GIA.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY  DÀNH CHO AI ?

Chương trình này chỉ phù hợp với các học viên có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên!

Hinh 7 - Pro Trainer

1.chủ doanh nghiệp, quản lý & lãnh đạo

KHÓ THỂ HIỆN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Kỹ năng nói trước công chúng giúp Bạn truyền tải thông điệp và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả. Thiếu kỹ năng này, Bạn có thể không thể thuyết phục được khách hàng về giá trị mà sản phẩm/dịch vụ mang lại.

THIẾU SỰ TỰ TIN TỪ PHÍA ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Đối tác và nhà đầu tư thường muốn làm việc với những chủ doanh nghiệp có khả năng thể hiện và thuyết phục. Thiếu kỹ năng nói trước công chúng có thể làm mất đi sự tin tưởng và gây khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác và nguồn vốn.

THIẾU KHẢ NĂNG QUẢNG BÁ VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Kỹ năng nói trước công chúng là một phần quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thiếu kỹ năng này, chủ doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc tạo dựng sự nhận biết thương hiệu và thu hút khách hàng.

2.Nhân viên kinh doanh

KHÓ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG

Kỹ năng thuyết trình giúp nhân viên kinh doanh trình bày sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng, hấp dẫn và thuyết phục. Thiếu kỹ năng này, nhân viên kinh doanh có thể gặp khó khăn trong việc truyền đạt giá trị của sản phẩm/dịch vụ và thuyết phục khách hàng mua hàng.

MẤT CƠ HỘI BÁN HÀNG

Kỹ năng thuyết trình là một yếu tố quan trọng trong quá trình bán hàng. Khi không thể trình bày sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả, nhân viên kinh doanh có thể bỏ lỡ cơ hội để tạo ấn tượng và thuyết phục khách hàng mua hàng.

Hinh 5 scaled 1 - Pro Trainer
gia dinh - Pro Trainer

3.Ba Mẹ

Thiếu sự tương tác và giao tiếp

Kỹ năng nói chuyện trước công chúng và thuyết trình giúp ba mẹ tạo sự tương tác và giao tiếp tốt với con cái. Thiếu kỹ năng này, ba mẹ có thể gặp khó khăn trong việc lắng nghe, hiểu và đáp ứng các nhu cầu, ý kiến và tình cảm của con cái.

KHÓ THUYẾT PHỤC VÀ TẠO ĐỘNG LỰC

Kỹ năng thuyết trình giúp ba mẹ thuyết phục và tạo động lực cho con cái. Thiếu kỹ năng này, ba mẹ có thể không thể truyền đạt được ý thức về giá trị học tập, động lực và mục tiêu cho con cái một cách hiệu quả.

Hãy tham gia vào lớp học này để cải thiện kỹ năng nói trước công chúng và thuyết trình của bạn!

Trong lớp học này, bạn sẽ học cách lên kế hoạch và chuẩn bị bài thuyết trình, quản lý giọng nói và ngôn ngữ cơ thể, và xử lý tình huống khó khăn như câu hỏi và phản biện.

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀ AI?

ts nguyen ha bang 1 1 - Pro Trainer

Kiến thức của TS.Nguyễn Hà Bằng đã giúp truyền cảm hứng và động lực

HƠN 120.000 NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa.

Với thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 120.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là Founder của cộng đồng Số Học Thịnh Vượng, ông đã giúp đỡ hàng trăm thành viên phát triển và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng cũng từng giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, nơi ông đã có cơ hội thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại giá trị cho công ty.

Bên cạnh những tiền bối đã từng giúp đỡ ông trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng còn rất tâm huyết trong việc học hỏi và đổi mới. Ông luôn tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới từ các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Thầy Tony Robbins, Vua Bán Hàng Blair Singer,….

tsNHB 1 - Pro Trainer

HÃY ĐỂ CẢ THẾ GIỚI DÕI THEO BẠN

Lớp học này được thiết kế đặc biệt dành cho bạn, những người muốn tự tin hơn và có khả năng chia sẻ và thể hiện bản thân trong bất kỳ tình huống nào. Bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản và nâng cao để trình bày một cách rõ ràng, hấp dẫn và thuyết phục.

cao thuy duopng - Pro Trainer
xuan cung 1 - Pro Trainer
minh - Pro Trainer
loan - Pro Trainer
le duyen - Pro Trainer

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được chứng nhận để xác minh hoàn thành:

Module 1: Kỹ năng tự tin giao tiếp nói chuyện trước đám đông bất kìa nơi đâu.

– Đây là module giúp bạn hiểu rõ hơn về bí mật của sự tự tin, lý giải những lý do cốt lõi vì sao bạn tự ti, từ đó bạn bắt tay xây dựng sự tự tin từ bên trong.

– Bạn sẽ được học về 5 bước lên sân khấu, bạn sẽ sử dụng bài nói chuyện này cho mọi nơi mà bạn đến, mọi chủ đề mà bạn chia sẻ.

Module 2: Nghệ thuật điều phối và dẫn dắt đám đông

– Để giao tiếp hiệu quả, không chỉ tập trung vào cách nói chuyện của bản thân. Bạn còn phải hiểu tâm lý người nghe và nhu cầu họ thực sự mong muốn là gì?

– Bạn sẽ được học cách đọc năng lượng hội trường, đọc vị ngôn ngữ cơ thể của học viên và để điều chỉnh cách chia sẻ phù hợp với đối phương ở mỗi ngữ cảnh khác nhau.

Module 3: Xây dựng nội dung đào tạo hấp dẫn và thu hút

– Khi đào tạo, nội dung là thứ ít được chú trọng. Bởi vì mọi người thường chỉ nghĩ gì nói đó, nên những thứ được nói ra sẽ lan man, thiếu logic.

– Ở module này, bạn sẽ được học cách lên nội dung cho một bài nói, và được áp dụng trong quá trình học để hiểu cách truyền tải một nội dung đến người nghe như thế nào là thu hút, logic.

Module 4: Trở thành người dẫn chương trình, diễn giả chuyên nghiệp

– Nhiều bạn băn khoăn:”Tại sao người khác thường mất tập trung, nói chuyện riêng, họ không muốn nghe mình nói?”, những trường hợp như vậy bạn nên xử lý như thế nào?

– Ở module này, bạn sẽ được học cách để có được sự chú ý của toàn bộ đám đông: bao gồm cả lời nói, ngôn ngữ cơ thể, hiệu lệnh mà bạn giao tiếp.

Module 5: Công thức bán hàng sân khấu từ 50 đến hàng nghìn người

– Với 1 quy trình rõ ràng khi lên nội dung. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn muốn bán sẽ được ngầm cấy vào trong tiềm thức của học viên trong xuyên suốt buổi đào tạo.

– Bạn sẽ gia tăng hiệu quả chốt sales lên gấp nhiều lần với nhiều khách hàng thông qua các bước bán hàng sân khấu.

BẢNG GIÁ

NHẬN VÉ CỦA BẠN !!

VÉ PRO TRAINER
65.000.000đ
Mã QR vé được gửi qua mail
đã đặt chỗ 1%

CƠ HỘI! NGHỀ NGHIỆP

Sẽ rất đáng giá khi bạn nhận thấy khả năng của mình tăng lên và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện

Kỹ năng nói trước đám đông và thuyết trình sân khấu là một phần quan trọng trong công việc giảng dạy và huấn luyện. Bạn có thể trở thành giáo viên, huấn luyện viên, diễn giả chuyên nghiệp trong các trường học, tổ chức đào tạo, hoặc tổ chức sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông

Kỹ năng nói trước đám đông và thuyết trình sân khấu là yếu tố quan trọng trong các lĩnh vực truyền thông, như truyền thông đại chúng, quảng cáo, truyền thông công ty, PR, và truyền thông xã hội. Bạn có thể trở thành một diễn giả, người dẫn chương trình, nhà bình luận, hoặc chuyên gia phát ngôn trong các tổ chức và sự kiện.

Nghề nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn

Kỹ năng nói trước đám đông và thuyết trình sân khấu là một phần quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn, như diễn viên sân khấu, diễn viên truyền hình, MC, hoặc nghệ sĩ hài. Bạn có thể thể hiện tài năng của mình trên sân khấu và trở thành một ngôi sao trong ngành nghệ thuật.

hình ảnh một vài học viên của bằng

Hãy chấp nhận thách thức và bước chân vào hành trình biến giấc mơ thành hiện thực

AVATAR APHU e1685931602321 - Pro Trainer

Trainer nguyễn xuân phú

Giám Đốc HSE Phúc An

hoang thu cuc - Pro Trainer

TS. HOÀNG THU CÚC

Diễn giả truyền cảm hứng – DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO – TÁC GIẢ SÁCH

lai thi hai ly - Pro Trainer

Chuyên gia giáo dục - LẠI THỊ HẢI LÝ

Thành viên sáng lập VSK, Hotkids, chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục Do Thái tại Việt Nam

cao thuy duong scaled 1 - Pro Trainer

MASTER CAO THUY DUONG

LIFE CHARMING ACADEMY

Purchase Ticket

Pro Trainer (99999 seats remaining)
65,000,000 ₫
0
0.00
0